aboutus

1stshine Industrial Company Limited

1stshine Industrial Company Limited 1stshine Industrial Company Limited 1stshine Industrial Company Limited 1stshine Industrial Company Limited 1stshine Industrial Company Limited
1 2 3 4 5
1stshine Industrial Company Limited
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: 1stshine
Số nhân viên: >50
Doanh thu hàng năm: 100000-500000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 0

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Công nghiệp 1stshine đã xây dựng được danh mục xuất khẩu đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực Quạt trần, bao gồm quạt trần trang trí, quạt trần đèn, quạt trần cánh lùa, và tất cả các loại quạt trần mà bạn có thể hình dung.


Vào năm 2011, nhà máy trực thuộc của chúng tôi tại ZHONGSHAN được thành lập, bao gồm toàn bộ diện tích nhà máy là 21000 mét vuông, được chứng nhận bởi ISO9001: 2015, nâng cao đáng kể năng lực của chúng tôi trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng cho cả trong nước và xuất khẩu thị trường.

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 1

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 2

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 3

Có phòng thí nghiệm chất lượng cao và R & D trong ngành, bộ phận chất lượng của chúng tôi bao gồm nhiều điểm kiểm tra phù hợp với việc kiểm tra nguyên liệu tới. Các quy trình trên và quạt của chúng tôi đã vượt qua thử nghiệm mô phỏng môi trường, tần số, thử nghiệm chống thấm nước, thử nghiệm bật nguồn, thử nghiệm muối chống gỉ, thử nghiệm điện áp cao, thử nghiệm lão hóa liên tục 7 "24 giờ, v.v.

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 4

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 5

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 6

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 7

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 8

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 9

 

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 10

Có đội ngũ chất lượng cao với hơn 10% kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo năng lực toàn diện của chúng tôi từ sản xuất R & D, tiếp thị, lắp đặt, đào tạo kỹ thuật đến dịch vụ sau bán hàng cho quạt trần.

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 11

 

 

Lịch sử

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 0

 

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH 1stshine Industrial đã xây dựng được danh mục xuất khẩu rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Quạt trần, bao gồm quạt trần trang trí, quạt trần có đèn, quạt trần cánh có thể thu vào và tất cả các loại quạt trần mà bạn có thể hình dung.

 

Năm 2011, nhà máy trực thuộc của chúng tôi tại ZHONGSHAN được thành lập, có tổng diện tích nhà máy là 21000 mét vuông, được chứng nhận bởi ISO9001: 2015, nâng cao năng lực của chúng tôi trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu .

 

 

 

Dịch vụ

Chúng tôi sẽ giúp thay đổi không gian bạn yêu thích bằng trải nghiệm tốt hơn thông qua quạt trần chất lượng cao, giải pháp lắp đặt và hỗ trợ tận tình.

 

 

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 0

 

Có phòng thí nghiệm chất lượng cao và R & D trong ngành, bộ phận chất lượng của chúng tôi bao gồm nhiều điểm kiểm tra như kiểm tra nguyên liệu đầu vào.kiểm tra định tuyến, QA, kiểm tra trước và sau lão hóa, kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh với sự kiểm soát hạn chế của các quy trình trên và dưới.Quạt của chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra mô phỏng môi trường, tần số, kiểm tra chống thấm nước, kiểm tra nguồn điện, kiểm tra muối chống gỉ, kiểm tra điện áp cao, kiểm tra lão hóa liên tục 7 "24 giờ, v.v.

 

 

 

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 1

 

30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tùy biến sản phẩm và ứng dụng thực tế trong ngành.

 

 

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 2

 

Quạt trần của chúng tôi đã đạt chứng chỉ CE CB, ROHS, GS, ETL, SAA, KC, chứng nhận đủ điều kiện doanh nghiệp ISO9001: 2015, được sử dụng rộng rãi tại Khu vực, Khách sạn, Văn phòng, Phòng ngủ, Phòng tập thể dục và những nơi khác.Chúng tôi đã đạt được sự hợp tác chiến lược với khách hàng từ hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra nhiều lợi ích kinh tế hơn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 3

Nhóm của chúng tôi

 

Trung Quốc 1stshine Industrial Company Limited hồ sơ công ty 0

 

Đội ngũ ngoại thương chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng hơn 20 người, mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm bán hàng trên thị trường phong phú, cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến trước khi bán hàng chất lượng. các đối tác trong khu vực.

 

Có một đội ngũ chất lượng cao với hơn 10% kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo năng lực toàn diện của chúng tôi từ sản xuất R & D ,, tiếp thị.lắp đặt, đào tạo kỹ thuật đến dịch vụ sau bán hàng cho quạt trần.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty logistics để vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng đến tận tay khách hàng, giảm thiểu chi phí logistics cho khách hàng.


 

Chi tiết liên lạc