Cách chọn quạt trần trong nhà / ngoài trời

January 13, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn quạt trần trong nhà / ngoài trời

Cách chọn quạt trần trong nhà / ngoài trời

Trong nhà

Khi nhiệt độ tăng vào mùa hè, một chiếc quạt trần có thể giữ cho ngôi nhà của bạn cảm thấy mát mẻ.Trong thời tiết se lạnh, quạt trần cũng có thể phân phối nhiệt khắp nhà của bạn.Trong khi một số quạt ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà, thì không thể sử dụng quạt trong nhà ở ngoài trời.

Quạt trong nhà, đôi khi được gọi là quạt xếp khô, là loại quạt phù hợp lý tưởng cho phòng khách hoặc phòng ngủ.Được xếp hạng chỉ để sử dụng trong nhà, một số quạt được xếp hạng khô không thể chịu được tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc hơi ẩm, vì vậy chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm và phòng giặt.Và, chắc chắn không đặt chúng bên ngoài.

 

Ngoài trời

Khi chọn quạt trần cho không gian ngoài trời, hãy chọn kiểu có xếp hạng Phòng thí nghiệm bảo hành (UL) và Phòng thí nghiệm kiểm tra điện (ETL) thích hợp.Nếu không, các khó khăn kỹ thuật với quạt có thể phát sinh.Ví dụ: nếu quạt không được xếp loại phù hợp để sử dụng ngoài trời và tiếp xúc với độ ẩm hoặc mưa, các mảnh của quạt có thể bị gỉ và ảnh hưởng đến hoạt động.

Xếp hạng UL và ETL có thể được chia thành hai loại chung: xếp hạng ẩm và xếp hạng ướt.Sử dụng thông tin sau để giúp bạn xác định quạt trần ngoài trời nào có thể phù hợp nhất với không gian ngoài trời của bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn quạt trần trong nhà / ngoài trời  0tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn quạt trần trong nhà / ngoài trời  1

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Cathy
Tel : +86 18826000760
Fax : 86-0760-87761856
Ký tự còn lại(20/3000)