Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Có một đội ngũ chất lượng cao với hơn 10% kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo năng lực toàn diện của chúng tôi từ sản xuất R & D ,, tiếp thị.lắp đặt, đào tạo kỹ thuật đến dịch vụ sau bán hàng cho quạt trần.

 

Quạt trần của chúng tôi có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn;Cho dù đó là màu sắc, kích thước, ánh sáng hay chiều cao, mọi người đều có sự lựa chọn.Chúng tôi tin chắc rằng quạt trần không chỉ có mục đích duy nhất là cung cấp luồng gió mà nó còn phải là trung tâm của khu vực sống của bạn, nó sẽ thay đổi diện mạo không gian của bạn.

 

Lưỡi của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để chịu được thời tiết nóng ẩm.Sử dụng vật liệu chất lượng cao, chắc chắn và bền, cho phép hoạt động im lặng

Thiết kế cũng rất mỏng, mịn và có nhiều kích cỡ khác nhau (38,42,46,50,56,60)

 

Động cơ DC (dòng điện một chiều) thế hệ mới cho hiệu suất và phân phối không khí tốt hơn. Mô-men xoắn cực đại, kiểm soát hoàn toàn, độ bền cao và hiệu quả tối ưu tất cả trong một.

 

Một chiếc quạt thông minh xứng đáng có những chiếc đèn đặc biệt.Đèn LED của chúng tôi hiệu quả hơn 80% so với bóng đèn sợi đốt thông thường và kéo dài trong 50.000 giờ hoạt động, lâu hơn ba lần so với đèn huỳnh quang compact.

1stshine Industrial Company Limited

OEM/ODM

Đưa ra chiến lược cốt lõi cho khách hàng. Phục vụ khách hàng là chính quan trọng của chúng tôi và nhu cầu của họ là sức mạnh để chúng tôi phát triển. Giúp khách hàng nâng cao sức mạnh cạnh tranh và khả năng sinh lời bằng cách cung cấp máy móc chất lượng, dịch vụ tốt nhất và đổi mới nhanh hơn. Cùng với khách hàng, chia sẻ lợi ích của chuỗi giá trị và tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Trở thành một công ty đáng kính hàng đầu với khả năng sáng tạo hơn nữa.

 

Nghiên cứu và phát triển

1stshine Industrial Company Limited

Designed Về dài hạn
 

 

Nhiệm vụ chính của phòng thí nghiệm của chúng tôi là chịu trách nhiệm về các sản phẩm đầy đủ của NVC, bao gồm phát triển sản phẩm, đề xuất cải tiến và ý tưởng thiết kế.
kiểm tra trước cho chứng nhận liên quan.Bên cạnh đó, để sản xuất theo kế hoạch, chúng tôi đã giới thiệu chương trình kiểm tra chi tiết đầu tiên để đảm bảo chất lượng.Phòng thí nghiệm chủ yếu tham gia vào
kiểm tra tính năng an toàn và độ tin cậy cho quạt trần.

 

 

Phòng thử nghiệm tuổi thọ / tuổi thọ của đèn LED chủ yếu dành cho thử nghiệm tuổi thọ và tuổi thọ) của các loại đèn khác nhau (đèn truyền thống / đèn LED). Thử nghiệm xung chuyển mạch, nhiệt độ bình thường và áp suất cao, thử nghiệm áp suất thấp là
thực hiện ở đây.Theo bảo trì quang thông của đèn LED hiện nay, kiểm tra độ tin cậy được thực hiện ở đây.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Cathy
Tel : +86 18826000760
Fax : 86-0760-87761856
Ký tự còn lại(20/3000)